Chung cư conic
IMG_5532
Căn hộ chung cư giá rẻ tại Bình Chánh
Tháng Hai 7, 2017
Lead1
Bán BĐS hình thành trong tương lai bằng công nghệ thực tế ảo
Tháng Ba 3, 2017

Chung cư Conic

IMG_5538

         Chung cư Conic! Nghe đến đây chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là một chung cư mang tên Conic, tuy nhiên sự thật đây không phải một chung cư tên Conic mà là danh từ chỉ các dự án chung cư do Conic làm chủ đầu tư.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, và bạn cùng tôi tim hiểu xem về chủ đầu tư Conic và các dự án chung cư mà chủ đầu tư này đã, đang và sẽ triển khai trong năm Đinh Dậu này nhé. Chung cư Conic hay Chung cư do Conic làm chủ đầu tư được biết đến một dự án đô thị mới tại phía nam Sài Gòn, cách Phú Mỹ Hưng 7km về phía tây. Khu dân cư Conic được đầu tư đồng bộ hạ tầng, các cụm chung cư, khu biệt thự, đât nền nhà phố, khu biệt thự liền kề. Khu Dân Cư Conic được coi là một điểm sáng lớn tại Khu Nam Sài Gòn. Được triển khai từ năm 2000 đến nay hơn 16 năm, Khu Dân Cư Conic đã trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn, khoác cho mình 6 dự án cụm chung cư conic bao gồm: Conic Garden, Conic Đình Khiêm, Conic Đông Nam Á, Conic Bằng Lăng, Conic Lộc Phát và Conic Skyway Residence.

Đầu năm 2017 đánh dấu một bước ngoạt khi Conic đưa vào hoạt động Block H, Block cuối cùng của dự án Conic Skyway Residence sau hơn 1 năm triển khai. Tọa lạc ngay cửa ngõ dẫn vào khu dân cư, giờ đây 2 tòa chung cư conic cao 18 tầng như 2 cột trời dẫn người đi vào nơi an bình. Thừa hưởng khí hậu trong xanh, hệ thống cây xanh, hệ thống kê rạch trải dài, bao bọc dự án, khiến nơi đây thực sự là một nơi lý tưởng dành cho bạn. Không phải chịu sự ồn ào, ô nhiễm khói bụi tại các quận trung tâm, không phải thấy tình trạng chen lấn, mệt mỏi vì kẹt xe, mà lại được hít thở trong bầu không khi trong lạnh dễ chịu.

Một số hình ảnh khu dân chư Conic (Chung cư Conic)

IMG_5532

IMG_5541

IMG_5520

              Cuộc sống của cư dân nơi đây diễn ra cũng rất nhộn nhịp, hầu hết các chung cư Conic đều đã đầy, các cư dân thuộc tầng lớp trí thức cao, đảm bảo cho cộng đồng văn minh trong lối sống đồng thời với sự tham gia của công ty Conic trong vai trò là cầu nối các cư dân, chúng tôi luôn quan tâm tới đời sống các cư dân nơi đây. Cùng nhau lắng nghe chia sẽ, hỗ trợ hết mình, để góp phần xây dựng một cộng đồng nhân văn tri thức, theo định hướng của Công ty Conic.

              Năm 2017 với nhiều điều mới còn trờ đợi phía trước, chung cư conic do conic làm chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng, giá thành ổn định, phù hợp với mọi tầng lớp. Sẽ trân trọng khách hàng hơn, sự tin tưởng từ phía khách hàng chính là nguồn động lực cho công ty Conic ngày càng vững mạnh hơn, đưa thương hiệu Conic đi lên trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong lĩnh vực Bất động sản.

Theo Conic

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *