Conic luôn đảm bảo tính pháp lý
20151113_100413
Block G sẽ bàn giao cuối năm 2015
Tháng Mười Một 18, 2015
TR_KM3
ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ CONIC
Tháng Mười Một 20, 2015

Conic luôn đảm bảo tính pháp lý

_G4P8790

Theo báo cáo hàng năm của Công ty Tư vấn BĐS John Lang LaSalle, Việt Nam đứng thứ 68 trong bảng xếp hạng Chỉ số minh bạch BĐS toàn cầu với chỉ số điểm tuyêt đối thuộc nhóm có độ minh bạch thấp. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư họ vẫn đang giữ thông tin với khách hàng. Mọi thông tin từ các dự án BĐS được mở bán sau tháng 7/2015 vấn còn là ẩn số. Một số dự án khi chưa khởi công, chưa nền móng, chỉ mới có hình ảnh thiết kế đã rao bán, có dự án rao đã bán tới 70% thậm chí có dự án rao bán được 100% số căn hộ. Điều này cho thấy rằng thông tin đưa tới người tiêu dùng là chưa minh bạch.

Theo như báo CafeF.vn có bài đăng  “Bất động sản: Loạn số liệu” đã chỉ ra nhiều vướng mắc về thông tin của các chủ đầu tư với người tiêu dùng. Trong số hàng ngàn dự án đang bán trên thị trường mới chỉ có hai dự án là đủ điều điện bán trong đó có Công Ty Conic.

Trích đoạn trên bài viết: “Tuy nhiên, tại cuộc họp báo quý 3/2015 mới đây của Sở Xây dựng, lãnh đạo sở này khẳng định rằng tại Tp.HCM từ khi Luật Kinh doanh BĐS có hiệu lực thi hành, chỉ mới có… đúng 2 dự án nhà ở đủ điều kiện mở bán. Đó là dự án của công ty Sacomreal ở Phường Phú Thuận, quận 7 và dự án của công ty Conic ở Hiệp Bình Chánh. Như vậy, còn hơn 1.000 dự án đã bán ra thị trường trong sau ngày 1/7/2015 vẫn đang thuộc diện “lách” luật để nắm bắt cơ hội thị trường.”

Với nguồn tin này, Công ty Conic luôn đảm bảo tính pháp lý cho mỗi dự án của mình, luôn đảm bảo uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản. Và điều này giúp cho khách hàng an tâm hơn, khi lựa chọn các dự án của Conic là nơi đầu tư hoặc định cư.

Liên hệ với phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về các dự án của Công ty Conic.

Hotline: 0906 369 369

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *