Skyway Residence: căn hộ giá rẻ khu nam Sài Gòn
kdc conic
Conic Skyway Residence: Hấp lực đến từ không gian sống xanh nhiều tiện ích
Tháng Mười Một 10, 2015
20151113_100413
Block G sẽ bàn giao cuối năm 2015
Tháng Mười Một 18, 2015

Skyway Residence: Căn Hộ giá rẻ khu nam Sài Gòn

tien-do

Trước sự phát triển không ngừng của Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng vươn mình đổi mới bộ mặt. Nền kinh tế phát triển, giúp cho Thành Phố HCM luôn là tâm điểm cho mọi hoạt động kinh tế văn hóa. Và tại khu nam Sài Gòn, nhịp độ kinh tế cũng đang rất phát triển, việc hình thành khu dân cư hiện đại Phú Mỹ Hưng, làm bàn đạp cho sự giao lưu và phát triển tại khu nam.

Điều này góp phần làm cho giá đất ở khu nam được các khách hàng tổ chức và cá nhân quan tâm. Nhiều dự án căn hộ chung cư, khu phố, khu dân cư được hình thành tại khu nam. Góp phần làm cho nơi đây nhộn nhịp hơn, hiện đại hơn.

Tại cửa ngõ phía nam, nhiều khu dân cư cũng được hình thành, trong đó nổi bật là Khu dân cư Conic, với vị trí đắc địa, được bao bọc bởi hai con Rạch lớn, làm cho nơi đây có môi trường sống xanh sạch đẹp. Buổi chiều bạn có thể cùng gia đình, bạn bè, câu cá, chơi thể thao, đi bộ, tận hưởng một cuộc sống trong lành và đầy đủ tiện ích.

Nhiều dự án đã và đang đi vào hoạt động. Hiện nay, với nhu cầu nhà, công ty Lĩnh Phong Conic đưa vào thi công nhiều dự án trong đó dự án skyway residence là dự án tiêu biểu nhất năm 2015.

Dự án gồm 2 tòa nhà cao 19 tầng, với giá chỉ từ 960 triệu đồng bạn có thể sở hữu căn hộ block H với diện tích 60m2 từ 01 đến 02 phòng ngủ. Với thiết kế hình vòng cung, căn hộ tại Block H có được những điểm nhấn đẹp.

Với giả chỉ từ 14,1 triệu/m2 đang làm cho căn hộ skyway residence: căn hộ giá rẻ khu nam sài gòn và để biết thêm thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ sàn bất động sản Conic qua đường dây nóng: 0906 398 398

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *